VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH TMDV&SX Hiệp Nghĩa

TỔNG QUAN DOANH NGHIỆP

Công Ty TNHH TMDV&SX Hiệp Nghĩa là doanh nghiệp sản xuất các loại sơn cao cấp cho gỗ và các sản phẩm phục vụ cho ngành gỗ hàng đầu Việt Nam hiện nay với các thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng như PU OPEC, NANOPUK, THINNER OPEC, 2K OPEC…….
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với công nghệ của Đức, Mỹ, Đài Loan,… nên sản phẩm của Công ty Hiệp Nghĩa luôn luôn có chất lượng tốt nhất và ổn định, đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường trong mọi điều kiện và hoàn cảnh.

SỐ 1 TẠI MIỀN TRUNG
SỐ 1 TẠI MIỀN TRUNG
600+ ĐIỂM BÁN HÀNG
600+ ĐIỂM BÁN HÀNG
25+ NĂM KINH NGHIỆM
25+ NĂM KINH NGHIỆM
100+ SẢN PHẨM
100+ SẢN PHẨM

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công Ty TNHH TMDV&SX Hiệp Nghĩa đã tập trung vào lĩnh vực sản xuất sơn gỗ cao cấp từ năm 1999 cho đến ngày nay. Trong suốt thời gian đó, họ đã đạt được danh tiếng mạnh mẽ trong ngành công nghiệp này. Bằng cách kết hợp sự nghiên cứu và phát triển liên tục với việc sử dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến, họ đã tạo ra các sản phẩm sơn gỗ chất lượng cao, đáp ứng được sự đa dạng và đòi hỏi của thị trường.

Công Ty Hiệp Nghĩa không chỉ chú trọng vào việc sản xuất sơn gỗ chất lượng mà còn quan tâm đến việc bảo vệ môi trường và an toàn cho người sử dụng. Họ đã áp dụng các tiêu chuẩn và quy trình sản xuất thân thiện với môi trường, đồng thời cung cấp thông tin và hướng dẫn sử dụng sản phẩm một cách an toàn và hiệu quả.

Với cam kết này, Công Ty TNHH TMDV&SX Hiệp Nghĩa đã xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy với các đối tác và khách hàng trong ngành công nghiệp sơn gỗ cao cấp. Họ không chỉ làm phát triển doanh nghiệp của mình mà còn đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành và xã hội.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Hiệp Nghĩa định hướng phát triển thành Tập đoàn Sản xuất nguyên liệu cơ bản cho ngành sơn và các loại sơn hàng đầu Việt Nam cũng như khu vực. Mang đến sản phẩm chất lượng, đẳng cấp, và đáng tin cậy, góp phần nâng cao chất lượng hàng hóa và nâng tầm thương hiệu Việt trên thị trường Quốc tế.

SỨ MỆNH

Cung cấp sản phẩm tốt nhất, vì một cuộc sống tốt đẹp và nhân văn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tập đoàn Hiệp Nghĩa đặt giá trị cốt lõi nằm trong năm (05) chữ:

 “HIỆP – NGHĨA – TÂM – TRÍ – TÍN”

 “HIỆP – NGHĨA
TÂM – TRÍ – TÍN”

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

“Không bỏ quên những người có kiến thức”
Tại HIỆP NGHĨA, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao.

Cán bộ quản lý tại Tập đoàn là những người phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi của TẬP ĐOÀN: “HIỆP –NGHĨA –TÂM – TRÍ -TÍN”, thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt.

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ NHÀ PHÂN PHỐI

Hiệp Nghĩa

VỚI HƠN 5000 ĐIỂM BÁN

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI TRẢI DÀI KHẮP CẢ NƯỚC

Song song với chiến lược nâng cao chất lượng sản phẩm và giá thành hợp lý, Hiệp Nghĩa đã xây dựng được một mạng lưới nhà phân phối rộng khắp từ Bắc đến Nam với đội ngũ cán bộ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ kỹ thuật tận nơi cho khách hàng.

Hiện nay chúng tôi là nhà cung cấp uy tín và được chỉ định cung cấp sơn cho các nhà máy gỗ lớn trên cả nước chuyên sản xuất hàng xuất khẩu đi các nước Châu Âu, Mỹ, Canada, Úc….

Thịnh vượng của Quý khách hàng là thành công của công ty chúng tôinhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt.

HIỆP NGHĨA

BAN LÃNH ĐẠO

Đồng hành cùng sự phát triển và thịnh vượng của doanh nghiệp

member.jpg
Designer Angel Bela
member12.jpg
Developer Bela Angelina
member.1.jpg
MANAGER James Born
member.2jpg.jpg
Writer Fairuze Hasan

HIỆP NGHĨA

ĐỒNG HÀNH
&
PHÁT TRIỂN

Chính sách đại lý / npp cực kỳ hấp dẫn.

ĐĂNG KÝ
MỞ ĐẠI LÝ / NPP

Trở thành đối tác, nhà phân phối của chúng tôi để nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Nắm bắt cơ hội phát triển