Hỗ trợ kỹ thuật

Những Điều Cần Biết Trong Kỹ Thuật Sơn PU?

1. Bảo vệ bản thân và khu vực làm cho việc.

Phun Pu đồ gỗ hơi nhanh chóng và mang đến một kết thúc mịn màng. Nhưng nó cũng tạo ra một màn sương, hơi nguy hiểm trường hợp bạn hít thở bắt buộc. Để tránh vấn đề, bạn nên có những biện pháp phòng tránh những trường hợp xấu xảy ra.
- Khi bạn phun sơn gỗ trong nhà, đeo khẩu trang mang bộ lọc hữu cơ, đặc trưng là trường hợp bạn phun sơn mài.
- Nên đặt một quạt thông gió trong cửa sổ. Nên đọc kỹ các biện pháp phòng ngừa an toàn trên hộp sơn.

2. Phun sơn Pu gỗ theo một đường vòng cung.

Một cách dễ dàng và tuyệt vời để tránh sơn bị tích tụ là sơn theo một đường vòng cung. Bắt đầu phun từ những cạnh của đồ gỗ, vận động nhanh qua vùng giữa và giới hạn phun khi bạn đã đi qua rìa. kỹ thuật này đảm bảo bạn có một lớp sơn phủ rẻ nhất.

ky thuat son pu

3. Hạn chế sơn bị tích tụ.

Để hạn chế sơn bị tích tụ, hãy chồng lớp sơn sau lên một nửa lớp sơn trước. Ví như bạn chỉ chồng chéo những cạnh, bạn sẽ bị một dải sơn dày, hẹp nơi mà hai lớp sơn tiếp xúc có nhau.

4. Sơn các lớp mỏng.

Để có một kết thúc như ý, trước tiên bạn phải sơn những lớp sơn mỏng trước. Điều này giúp bạn với thể tùy chỉnh các vết loang lổ sau lớp trước tiên. Những lớp sơn tiếp theo sẽ phủ lên lớp sơn ban đầu, tạo độ bao phủ đồng đều.

5. Chà nhám nhẹ trước mỗi lớp sơn.

Giữa hai lớp sơn, bạn buộc phải sử dụng giấy nhám mịn chà nhám nhẹ nhàng 1 lần. Điều này giúp bạn cái bỏ được những vết sơn tích tụ và tạo độ bám rẻ hơn cho sơn. Sau khi chà nhám xong, dòng bỏ toàn bộ những bụi bẩn bằng một miếng vải sạch trước khi sơn lớp tiếp theo.

6. Xây dựng một bàn xoay.

Lúc bạn có một dự án nhỏ mang đa dạng bên để phun, đặt nó trên bàn xoay sẽ tăng tốc độ công việc của bạn và dễ dàng hơn để cho một kết quả tốt. Thay vì nỗ lực để chuyển động kế bên dự án, bạn chỉ bắt buộc ngồi một chỗ và xoay bàn xoay.

Nếu có bất kỳ khó khăn gì vui lòng liên hệ 0906 419 397 (Mr.Son_Trưởng phòng kỹ thuật) hoặc gửi thông tin qua Website: hiepnghia.com.vn, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn. Chúc các bạn tạo ra những sản phẩm hoàn hảo!

 ==> Xem thêmNhững Lỗi Kỹ Thuật Thường Gặp Khi Sử Dụng Sơn Và Cách Khắc Phục

0236 3 721 219