67585678

56785678

Hỗ trợ kỹ thuật

Là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sơn gỗ tại Việt Nam và khu vực. Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách hàng một cách tốt nhất và chuyên nghiệp dựa trên kinh nghiệm, công nghệ và sự tận tâm của đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Hãy liên hệ với chúng tôi để được đáp ứng một cách tốt nhất.....

Hệ thống phân phối

- MIỀN BẮC - MIỀN TRUNG -MIỀN NAM - TÂY NGUYÊN

Lịch sử hình thành và phát triển

HIỆP NGHĨA là công ty chuyên sản xuất các loại sơn gỗ cao cấp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với máy móc thiết bị và quy trình công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại hóa của Châu Âu cùng với các nguồn nguyên liệu của các nước có trình độ công nghệ hóa dầu hàng đầu thế giới như Đức, Mỹ, Đài Loan, ...

HIỆP NGHĨA là công ty chuyên sản xuất các loại sơn gỗ cao cấp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với máy móc thiết bị và quy trình công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại hóa của Châu Âu cùng với các nguồn nguyên liệu của các nước có trình độ công nghệ hóa dầu hàng đầu thế giới như Đức, Mỹ, Đài Loan, ...nên sản phẩm sơn gỗ của công ty Hiệp nghĩa luôn luôn có chất lượng tốt nhất và ổn định , đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường trong mọi điều kiện, hoàn cảnh. Đặc biệt Sơn gỗ của công ty Hiệp Nghĩa đã thích ứng tốt với điều kiện thời tiết khắc nghiệt của vùng nhiệt đới gió mùa. Đó là đặc điểm nổi bật của sản phẩm mang nhãn hiệu Hiệp Nghĩa so với các loại sơn khác đang có mặt tại Việt Nam. 

Cùng với chất lượng sản phẩm đã được khẳng định trên thị trường. Công ty Hiệp Nghĩa được trực tiếp nhập nguyên liệu về Cảng Tiên Sa Đà nẵng (gần với nhà máy sản xuất) nên chi phí vận chuyển, kho bãi, ... được giảm thiểu tối đa. Điều đó đã góp phần đáng kể vào việc hạ giá thành sản phẩm. Và đó là lý do giải thích tại sao sản phẩm Hiệp Nghĩa vừa có chất lượng tốt lại vừa có giá bán phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Song song với chiến lược nâng cao chất lượng và hạ giá thành sản phẩm. Hiệp Nghĩa đã xây dựng được một mạng lưới phân phối rộng khắp từ Bắc đến Nam với đội ngũ cán bộ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng tư vấn,hướng dẫn, hỗ trợ kỹ thuật đến tận nơi cho quý khách hàng. 

Sản phẩm sơn gỗ của công ty Hiệp Nghĩa rất đa dạng, phong phú. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nguyên, nhiên vật liệu cho các nhà máy sản xuất và các đại lý lớn trên cả nước.

Nhãn hiệu sơn gỗ cao cấp Hiệp Nghĩa đã được đăng ký chất lượng tại cơ quan quản lý chuyên ngành. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp các thông tin về sản phẩm cho quý khách hàng. Và hơn thế nữa, chúng tôi sẽ đến tận nơi để cùng chia sẻ với quý khách hàng bằng tất cả tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp và uy tín của mình.

Thịnh vượng của Quý khách hàng là thành công của công ty chúng tôi

Rất hân hạnh được phục vụ và hợp tác với Quý khách!

Tin tức - Sự kiện